เล่นโป๊กเกอร์ online เว็บไหนดี ที่ได้เงินจริง

โป๊กเกอร์ online เกมพนันไพ่อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักพนันอย่างมาก แต่เมื่อเทียบกับการพนันไพ่ประเภทอื่น พบว่าโป๊กเกอร์ เป็นเกมที่มีกฎ กติกา การเล่นที่ค่อนข้างมาก ดังนั้นผู้เล่นที่จะเข้ามาเล่นโป๊กเกอร์ได้ จำเป็นต้องรู้การนับแต้มหน้าไพ่อย่างแม่นยำ มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเกมไพ่อื่นๆมาเป็นอย่างดีก่อนจะเริ่มต้นเล่นโป๊กเกอร์ ไม่อย่างนั้นแล้วคุณอาจจะมึน งง ไปเลยก็ได้ Poker online เล่นให้ได้เงินจริง ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายนัก แต่ผลตอบแทนหลังจากที่เล่นได้แล้วคุ้มค่าเกินกว่าจะบรรยายได้หมด ผลตอบแทนที่คุ้มค่า มักตอบแทนให้กับผู้เล่นที่ทุ่มเทอย่างจริงจัง

วิธี เล่น โป๊กเกอร์

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเล่น Poker กับเว็บ Royalking168 แบบ Texas Hold’em Poker ซึ่งมีวิธีการเล่นเป็นสากล ผู้คนให้การยอมรับ และได้รับความนิยมมากที่สุด โดยใน 1 เกม จะแบ่งการเล่นเป็น 4 รอบ ซึ่งทุกเกมจะต้องมีเจ้ามือ (Dealer) เสมอ ตำแหน่งการนั่งที่สำคัญได้แก่ Big blind  จะเป็นผู้วางเดิมพันคนแรกโดยวางเดิมพันครึ่งนึงก่อนแจกไพ่(100 บาท) และ Small blind ตำแหน่งที่นั่งซ้ายมือของ Big blind ต้องวางเดิมพันเต็มจำนวน(200 บาท) เจ้ามือจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคนทั้งหมด 2 ใบ

รอบแรก (Pre-flop) ผู้เล่นที่นั่งด้านซ้ายมือของ Big blind จะได้เริ่มเป็นคนแรก โดยมีตัวเลือก 3 แบบให้เลือก ได้แก่

1. สู้ (Call) เพิ่มเงินเดิมพัน

2. เก (Raise) เพิ่มเงินเดิมพันมากกว่า Big blind หากมั่นใจว่ามีไพ่ที่ดีอยู่ในมือ

3. หมอบ (Fold) ไม่เล่นต่อในเกมนั้นๆ

รอบสอง (Flop) ดีลเลอร์จะเปิดไพ่กองกลาง 3 ใบ และเริ่มเกมรอบที่สอง ในรอบนี้ผู้เล่นยังคงดำเนินการเล่นเหมือนรอบแรก ซึ่งทุกครั้งที่มีผู้เล่นคนใดเพิ่มเงินเดิมพัน ผู้เล่นที่เหลือจำเป็นต้องเพิ่มเงินเดิมพันตามด้วยเช่นกัน เมื่อเล่นวนไปจนถึงผู้เล่นคนสุดท้าย ก็เข้าสู่การเดิมพันรอบสาม

รอบสาม (Turn) ดีลเลอร์จะทำการเปิดไพ่ใบที่ 4 และเริ่มเกมตามปกติจนถึงผู้เล่นคนสุดท้าย

รอบสี่ (River) ดีลเลอร์จะทำการเปิดไพ่ใบที่ 5 เล่นวนไปจนถึงผู้เล่นคนสุดท้าย หลังจากนั้นผู้เล่นทุกคนจะเปิดไพ่ในมือจำนวน 2 ใบ (Showdown) และมาดูเปรียบเทียบว่าไพ่ในมือผู้เล่นคนไหนที่เมื่อนำมารวมกับไพ่กองกลางแล้วดีที่สุดจะถือว่าเป็นผู้ชนะในเกมนั้นๆ

ไพ่ชุดโป๊กเกอร์

เล่นโป๊กเกอร์เว็บไหนดี

คำถามที่ตอบได้ยากเพราะปัจจุบันเว็บพนันออนไลน์มีมากมายเต็มไปหมด จะเลือกอย่างไรให้เจอเว็บไซต์ที่ดี มั่นคง ปลอดภัยต่อเงินของตนให้มากที่สุด แต่ถึงแม้ว่าจะหายากแต่ใช่ว่าจะไม่มีเลย เล่น Poker เว็บไหนดี ทำได้ง่ายๆโดยการสังเกตหน้าเว็บไซต์ว่ามีเมนูต่างๆมองเห็นได้ง่าย เด่นชัด ใช้งานง่ายเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป นอกจากนั้นจะต้องเป็นเว็บไซต์ตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ มีเจ้าหน้าที่บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสนุก ปลอดภัย ไร้กังวลทุกครั้งที่เข้าเล่นโป๊กเกอร์ เลือกเว็บตรง เว็บใหญ่ ไว้ใจได้ชัวร์

เล่น Poker online กับเพื่อน

เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อนได้ง่ายๆเพียงเข้าห้องเกมเดียวกัน ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกล แต่เหมือนได้นั่งเล่นเกมข้างกัน สานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนให้ใกล้ชิดสนิทได้มากกว่าเดิม โชคดีมากที่ปัจจุบันเกมโป๊กเกอร์ได้มีการปรับตัวเข้ากับโลกออนไลน์ที่มีอินเตอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อให้ทุกคนได้อยู่ใกล้กัน ติดต่อกันได้ทันทีที่ต้องการ ไม่ต้องนับวันรอเวลาเพื่อเจอกันเหมือนอดีตอีกต่อไปแล้ว เกมทำเงินได้จริง ถอนได้ทุกบาททุกสตางค์ ไม่มีเงื่อนไขให้ยุ่งยาก เดิมพันออนไลน์อย่างปลอดภัย สบายใจได้เงินชัวร์

เล่นโป๊กเกอร์ฟรี

เริ่มต้นเล่นโป๊กเกอร์จำเป็นต้องศึกษาวิธีการเล่นเกมให้มากๆ เพื่อให้รู้เท่าทันผู้เล่นท่านอื่น เพิ่มโอกาสการเอาชนะได้ง่ายๆเริ่มต้นที่ตัวเราเอง วิธีการเล่นหรือเทคนิคการเล่นหาได้ง่ายๆตามอินเตอร์เน็ต หรือกดติดตาม เข้ามาอ่านบทความดีๆที่เราได้รวบรวมไว้บนหน้าเว็บไซต์ สะสมความรู้เพื่อไปต่อยอดการทำเงินให้คุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด วันหยุดทั้งทีให้ร่างกายได้หยุด ให้เงินทำงานแทน มือใหม่จริงๆสามารถรับเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกใหม่นำไปทดลองเล่นโป๊กเกอร์ก่อน สร้างประสบการณ์การเข้าเล่นเกมจริง เดิมพันด้วยเงินเครดิตฟรี ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว สิ่งดีๆแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆนะบอกเลย

สรุป

โป๊กเกอร์ นอกจากจะเป็นเกมการพนันแล้ว ยังถูกบรรจุให้เป็นกีฬา มีการจัดการแข่งขันในระดับประเทศมีชื่อการแข่งขันว่า World Series of Poker (WSOP) เงินรางวัลรวม 52 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ติด 1 ใน 10 ของการแข่งขันกีฬาที่มีเงินรางวัลสูงสุดอีกด้วย สำหรับเกมการพนันเงินรางวัลจากการเล่นโป๊กเกอร์ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าการแข่งขันเป็นกีฬาเลย ไม่แปลกที่ผู้คนต่างให้ความสนใจกับ Poker online เพราะให้ผลตอบแทนสูง คุ้มค่าต่อการลงทุน อีกทั้งยังเป็นเกมที่ช่วยลับคมสมอง อ่านเกมให้ขาด ปรับใช้ได้กับทุกสถานการณ์ในชีวิตจริง

เกมอื่นที่น่าสนใจ : แบล็คแจ็ค ออนไลน์ ที่ดีที่สุด ผลตอบแทนงาม

หน้าแรก

ฝาก

ถอน

สมัคร

โปรโมชั่น